instavietnam.com - Tìm hiểu quy trình tuyển dụng của FPT Software

372 Lượt xem

Nếu như chúng ta theo đuổi CN thông tin và FPT luôn là môi trường bản thân bạn đương hướng đến trong tương lai, nên tìm hiểu kỹ tin tức sau đây để mà chuẩn bị về dịp tuyen dung viec lam của FPT sắp đến nhe!

>>> Tham khảo: Cơ hội việc làm không nhỏ từ mạng xã hội Linkedin

FPT Software đế nay đã được 20 năm hình thành. FPT hiện là một cty sản xuất dịch vụ lớn nhất Châu Á. Với dự định đến năm 2020 số nhân viên lên đến xấp xỉ 30.000 người. Đó là 1 chiến lược cực kỳ khóa khăn nhưng cũng mang tới cơ hội không hề nhỏ đến tất cả các công ty liên kết và nhân viên của FPT về sau.
Do vậy FPT là một nơi làm việc lý tưởng được nhiều người lao động mơ ước. Nhưng mà quá trình phỏng vấn tại đây rất nhiều. Hiện tại, công ty thêm phần trao đổi từ ĐT để mà tiết kiệm thời giờ & nếu anh chị có đam mê khi đó vòng này là chuyện nhỏ. Vì đó chính là môi trường làm việc cùng với rất nhiều công ty quốc tế vì thế FPT luôn tung ra các phần thi đầu vào cho người tìm việc như là: Tiếng Anh,kiến thức vị trí ứng tuyển,Intelligence Quotient,Emotional Quotient test và tiếp theo đó chính là phỏng vấn cùng với người phụ trách.

Các tin nên biết đến nếu xin việc ngay Fsoft


Cụ thể, vòng loại trao đổi bằng điện thoại để chọn người phù hợp, bạn khẳng định sẽ bị hỏi một số kiến thức tới chuyên ngành xin vào tầm nửa tiếng, sau đó nhân viên tuyển dụng sẽ đánh giá và nếu như vượt qua vòng này bạn được nhận điện thoại thông báo ghé qua phỏng vấn thứ hai of Fsoft.
Phần phỏng vấn trực tiếp công ty là quan trọng nhất, đây là cơ hội giúp cho bạn biết rõ tới chức danh và việc chúng ta đc bàn giao. Một số câu cực kỳ dễ thấy thí dụ giới thiệu về thông tin cá nhân, kiến thức, điểm yếu, mục tiêu sau này.
Tiếp đến người phỏng vấn sẽ bắt đầu hỏi kỹ về kiến thức of bạn & có thể thử thách những vấn đề nào đó để biết độ giải quyết của bạn ra sao. Trước lúc tham dự trao đổi các bạn nên xem lại một số kiến thức để mà đáp lại tốt
Sau cùng là những câu hỏi liên quan đến sở trường của các bạn. Phía tuyển dụng chắc chắn không chỉ những tuyển 1 nhân viên chuyên môn giỏi mà cả tính tự giác.

 

Pass FPT Software siêu dễ nếu mà mọi người biết được các bước tuyển dụng của Fsoft sau đây


Nếu như được hỏi rằng: Các bạn có câu hỏi tới cty không? Đừng có ngại ngần, các bạn có thể hỏi tới môi trường làm việc, tăng lương, bảo hiểm. Các câu hỏi đó sẽ thể hiện các bạn có thái độ nghiêm túc & thật sự rất muốn được làm việc ở đây.
Sau phần phỏng vấn vào khoảng 1 tuần Nguoi tim viec nếu trúng tuyển sẽ có ĐT thông báo Kquả thi tuyển của FPT Software.Chúc cho anh chị sớm trúng tuyển công ty FPT Software!