instavietnam.com - Danh sách các mẫu xe moto 150 phân khối giá chưa đến 100 tr

773 Lượt xem

Những dòng xe rẻ kể từ nhập cảng đến các loại xe máy được bán trong nước của các nhãn hiệu xe có tiếng như Kawasaki, Honda, Yamaha và Suzuki có phân khối 150 cho tới 200 kiểu dáng hiện đại được mình chia sẻ trên chia sẻ dưới này:

Cách thức chọn xe phân khối lớn đẹp

Hello bạn! Chắc bạn cũng thấy, hiện tại bên ngoài đường dễ dàng để thấy các xe moto sport phân khối lớn và tiếng nổ lớn kiểu dáng đồ sộ. Sở hữu kiểu dáng nhiều người sẽ nghĩ nó cực kì mắc tiền và chúng là mơ ước không thành với các ban trẻ. Thế nhưng nhiều thứ sẽ không như bạn nghĩ, thời điểm này nhiều loại xe moto dáng đẹp, động cơ khỏe và hoàn toàn là xe mới được bán với giá rất rẻ chỉ khoảng dưới 100 triệu đồng mà thôi.

Yamaha FZ 150i

Có 1 kiểu dáng nam tính mẫu xe moto của Japan: FZ-150i hiện được nhiều khách hàng nước ta sử dụng. Mẫu xe máy trên làm với kiểu dáng hở hang nên dáng ngồi ổn không mỏi trên những con đường lâu cũng như di chuyển trên phố, thuận tiện các khách hàng thích phượt và sử dụng để tới cơ quan, đến trường từng ngày.
Mẫu Nhật Bản FZ 150i hiện được bán theo giá sáu chín triệu gồm tất cả tiền ra BKS tùy các showroom.

Xe moto TFX-150

Cũng là một mẫu xe moto của Yamaha, khắc hẳn với FZ, M-Salaz với kiểu dáng vô cùng đẹp, tuy nhiên chính bởi kiểu dáng hầm hố ở mẫu tft đã làm cho khả năng hoạt động của xe máy tụt đi nhiều nếu đánh giá cùng xe moto FZ nhà Yamaha. Cùng với đó dòng xe này chỉ vừa với thanh niên trẻ nhỏ hơn 30 tuổi.
Hiện tại TFX 150 đang được cung cấp chính ngạch ở nước với giá 82 tr đồng.

Kawasaki Baja 200NS

Mẫu xe BAJA200NS không được phân phối chính thống trên VN mà đang nhập về trên một số showroom xe máy nước ngoài, mang trên mình dòng máu của hãng xe thể thao danh tiếng Kawasaki có bộ xi lanh 200cc khủng, thế nhưng cước xe rất rẻ có 75 triệu đồng.

Cẩm nang mua xe phân khối lớn tại website rao nhanh không mất phí

Suzuki GSX - R150 và S150.

Hai loại xe PKL tới từ thương hiệu Suzuki trong đó GSX R150 có ngoại hình Sport, còn GSX - S150 kiểu dáng năng động vẫn đang tạo mưa gây sóng trên thị trường do giá cực kỳ rẻ. Giá hai loại xe moto hiện bán chính hãng trong Việt Nam cụ thể là bẩy lăm tr đồng với R150 và 69 000k đồng dành cho S150.

Honda CB190R

Loại xe máy của nhà Honda tôi nêu ra sau đây được nhập khẩu cả chiếc từ Bắc Kinh, mang vẻ ngoài độc đáo như 1 con chim lớn, giữ dưới mình bộ động cơ 190 phân khối mạnh mẽ, các bạn hãy tìm mua Honada CB190R tại các showroom xe máy nhập có giá có trên tám tám triệu thế thôi.
Giá cước của toàn bộ Moto này hoàn toàn là xe mới nhe các bạn, còn nếu các bạn nào tâm huyết moto PKL và thích những loại xe máy mạnh hơn nên lựa chúng ở các địa điêm rao vật đồ đã sử dụng online nhé!

Trên đây là tất cả các loại Moto thể thao động cơ nhỏ thiết kế đẹp của các nhãn hiệu có tiếng sở hữu giá rất rẻ hợp với anh em yêu thích xe moto nhưng lại có khả năng tài chính trật hẹp.