instavietnam.com - Cơn mưa và nhớ nhung người thương cũ

220 Lượt xem

Mình vô tình gặp nhau sau những tháng năm rời xa nhau. Ánh mắt thấy nhau xa lạ đầy xót xa. Em từng nhủ với chính mình rằng đã đến lúc tôi phải buông bỏ cái tình yêu đấy rồi. Buông bỏ chàng trai thanh xuân ấy em đã từng thương cực kì nhiều. Lưu giữ chỉ mình em đau mà thôi...

Mùa này đang là mùa mưa. Nơi này ngập trong những chiều mưa. Tuy hiểu rằng mưa hay mang theo một vài nỗi buồn nhưng lòng tôi vẫn thấy trống vắng quá.
Tâm sự gia đình tâm tư buồn về gia đình

Dường như cuộc sống là ngày cô độc và tràn ngập đau thương xót xa khiến cho ta càng bỏ chạy thì hoài niệm và sự cô độc lại càng bám theo. Chuyện tình của em đã từng rất tươi đẹp vô cùng hạnh phúc. Em đã kiêu hãnh về điều đấy. Tuy nhiên rồi 1 ngày mưa lớn cuốn đi mọi thứ. Cuốn đi tình yêu của em, yêu thương của mình và người đàn ông tôi thương. Em chẳng kịp mở bàn tay ra chào đón thì mọi chuyện đã dần dần vỡ vụn. Và như thế cuộc tình tới cuộc tình tan người quay lưng kẻ vội vàng, cô đơn và lạc lõng.
Trời vẫn đang mưa trắng trời. Em cảm giác được từng giọt mưa hắt vào má, vào môi và tràn qua đôi mắt mình. Từng hạt mưa là từng đợt kỉ niệm hiện về trong tôi. Xót xa, nhớ nhung tha thiết. Tôi từng cười với duyên phận khi đã chẳng cho hai ta ở cùng nhau. Nhưng em vẫn theo dõi anh, theo dõi mọi thứ của anh. Lẳng lặng thầm lặng vậy thôi vì bản thân em biết rằng sẽ không lúc nào có khả năng trở về cái những ngày đấy.
Cũng đã 5 năm từ cái chiều mưa tầm tã anh quay người đi bỏ em lại nơi ấy. Cho tới bây giờ tôi vẫn chẳng thương thêm người nào nữa. Em vẫn cứ vùi mình trong nỗi buồn với những hồi ức xót xa vỡ vụn. Tôi thu mình hơn. Vô cảm hơn và hững hờ hơn. Em và anh đều sống chung 1 thành phố, đều hít chung một bầu không khí tuy nhiên cảm giác người em thương lạ tới vô cùng khiến cho em không khỏi chạnh lòng. Tôi vẫn đi về cùng với hồi ức về anh. Cứ quan tâm về cuộc sống của anh nhưng đến cuối em cũng đã là 1 người lạ từng thương của anh thôi. Đau đớn và tổn thương đến vậy.
Tình yêu, nhớ nhung, đau thương và giọi nước mắt tất thảy đều là chuyện tất nhiên của cuộc sống. Em đã khóc 1 mình trong đêm dài, cơn đau đớn tới thắt lòng. Mỗi người khi không thể chịu được thì mới rơi nước mắt để thể hiện xúc cảm bày tỏ sự chịu đựng những đớn đau.
Tâm sự chôn dấu riêng tư cần được chia sẻ

Cuộc sống này cực kì khắc nghiệt lấy đi của em quá nhiều điều.
Tuổi trẻ ngày ấy của em là anh. Chàng trai mà tôi từng thương hôm nay đã là một hồi ức vô cùng đau lòng. Thanh xuân của em khỏa lấp hình ảnh của anh. Cho tới bây giờ, khi tình cờ gặp lại anh. Dường như tất cả nhưng nhớ, mọi kìm nén trong lòng lại kéo về làm em ngạt thở. Hai ta gượng gạo, như hai con người lạ giữa góc phố năm ấy, thấy đôi mắt của anh tôi chẳng khỏi xót xa, chút thương cảm anh dành cho em mà đau đớn đến thấu lòng.
Bước qua anh. Em từng nhắc nhở với bản thân rằng những tháng năm đấy nên từ bỏ rồi. Giấu mọi kỉ niệm vào 1 góc kín và sống cuộc đời cho mình tôi thôi. Cuộc sống đấy sẽ có chàng trai đau mọi đau khổ của tôi, thương cảm những tháng ngày chênh vênh của tôi và nhất là xoa dịu được tất cả đau đớn của một người con gái mới biết thương. Em sẽ sống 1 cuộc sống của riêng em, 1 cuộc sống mà tôi sẽ dành trọn những tình cảm để sống trọn vẹn, chẳng tiếc nuối. Tôi sẽ kiếm tìm lại tuổi trẻ ấy và người đàn ông ngày đó tôi thương nhưng chẳng phải là anh...