instavietnam.com - Buông bỏ câu chuyện đã xưa cũ, xóa đi chuyện đã tàn

265 Lượt xem

Cuộc đời có vô số lúc vui, nỗi u sầu chẳng như nhau, chuyện gì đã cũ nếu không thể nào rũ bỏ hãy cất giấu vào con tim. Hãy tiến về phía trước nhưng chớ quên cất giữ & tôn trọng hồi ức. Khi mà những lúc nhớ tới nhìn thấy kỷ niệm đó thật lấp lánh phản chiếu cả một góc bầu trời.

Co the chuyen cu chang the xoa nhoa

Nhiều khi ta cảm thấy đơn côi với quá nhiều mối quan hệ. Cho dù xung quanh rất nhiều bằng hữu, gia đình và có người thương bên cạnh. Tuy vậy mà từ sâu trái tim vẫn cảm thấy trống vắng, do bản thân đòi hỏi quá lớn hay là do cảm xúc cũ vẫn lắng đọng trong lòng.
Ta nhớ tới mối tình dang dở, bao yêu thương, vô vàn khổ cực và rồi lại sẽ luyến tiếc. Dù đấy chỉ là lầm lỡ ta vẫn ko thể nào quên đi đc khuôn mặt đó, cảm xúc ấy đã ngang qua cuộc sống của ta như nào. Đấy chính là niềm nhớ mập mờ ko bao giờ xua tan đc ở trong tim, nhiều lúc yên bình lúc lại dâng trào tới đau nhói. Gía quá khứ quay trở lại, giá ngày ấy ta không làm mất nhau, nếu như ngày hôm đó chúng mình không buông bỏ...
Vài lần có ý định trò chuyện để biết họ sống như thế nào, có vui vẻ không xong rồi lại thôi. Bởi vì đủ xa rồi trở thành xa lạ, cũ quá sẽ dần quên lãng. Có lẽ lúc gặp gỡ thì cũng chuyện trò một số câu chuyện nhạt nhòa rồi mỗi người lại sẽ bước đi con đường riêng.
Hồi ức ám ảnh làm bản thân thu người trong bầu trời bé tí, chúng ta cự tuyệt bao nhiêu đôi vai sẵn sàng để ta bám víu, khước từ mọi hỗ trợ ở trên đoạn đường khó khăn trước mặt. Nhưng có khi chỉ vì 1 chút yếu lòng mình nhanh chóng vội cầm bàn tay người nào đó để mau chóng lãng quên hồi ức. Tưởng quen người mới chính là liều thuốc giúp quên đi hồi ức. Đến lúc nhận thấy đây không phải là con đường thông minh thì đã chót gây ra thương tổn cho người khác khi mà mình cũng vừa mới thương tổn vì tình cũ of chúng ta. Như vậy ko công bằng tý nào.
Không còn là gì của nhau đừng níu giữ quá khứ

Trưởng thành đó là có thể sống ổn 1 mình, có thể rời bỏ đúng lúc mà ko tuyệt vọng lúc bị phản bội.
Cuộc sống là hành trình tìm kiếm niềm vui. Cứ tiến lên là sẽ đc gặp gỡ tất cả những người phải đối diện. Người nào đều cũng tạo ra giúp ta 1 câu chuyện trong cuộc sống. Có thể tình cảm đó là sai thì chắc hẳn người đó không hợp đối với mình.
Hồi ức lắm khi chẳng thể nào bỏ đi đc tuy thế chỉ cần mình cất giữ sâu trong trái tim để sau này tìm về thì nó là một kỷ niệm rất đẹp đẽ. Vì thế hãy cứ sống chói chang giống như nắng hạ bởi hiện tại luôn mang dấu ấn of hôm qua cả những hôm sau đấy.