instavietnam.com - Book vé cho chuyến bay đi tới Sài Gòn giá cực rẻ cùng chúng tôi

481 Lượt xem
Chắc du khách đã biết được thành phố đặt tên Bác Hồ Chí Minh là 1 vùng tấp nập và náo nhiệt của dân cư nơi đây. Ngoài ra, cùng nhiều hoạt động kinh tế mạnh thì chốn này sẽ luôn bước đi đầu cùng sự tiến bộ của nước ta. Nếu bạn đang muốn tới tham quan nơi này chắc khách du lịch sẽ được vui vẻ thích thú vì cuộc sống và dân cư nơi này.
Bạn còn chần chừ gì nữa khách du lịch đang mong đi tới tphcm, bên chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung cấp các tấm vé cho chuyến bay đến Sài Gòn giá cực rẻ nhất trong thị trường để du khách nhận được sự vui vẻ trọng vẹn cho chuyến du lịch.

Thông cáo các vé cho chuyến bay đi tới Sài Gòn giá cực rẻ

- Bắt đầu từ Thành phố Hà Nội đến thành phố Hồ chí Minh có ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay quốc gia chính dùng chặng bay đó là VNA, VJA, Jetstar.
+ hãng cung cấp dịch vụ bay Vietnam Airline có giá tiền khoảng 799.000 đ - 1.553.000 đồng/chiều với 18 - 20 tuyến bay một ngày.
+ Hãng hàng không VJA có giá vé dao động 690k VNĐ - 1.030.000 VNĐđ/chiều với 21 chặng bay 1 ngày.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay Jetstar có vé máy bay giá trong khoảng 590.000 đ - 1.020.000đ với khoảng 7 chuyến bay 1 ngày.
Đặt vé máy bay đi tới thành phố Hồ chí Minh giá ưu đãi cùng chúng tôi

- Từ Thành phố Đà Nẵng đi đến tp. Hồ Chí Minh cũng có ba hãng cung cấp dịch vụ máy bay quốc gia chính sử dụng đường bay đó là VNA, VJA, JST.
+ hãng cung cấp dịch vụ bay Vietnam Airline có vé máy bay giá dao động từ 499.000 đồng - 2.200k đồng/chiều với khoảng 16 chặng bay 1 ngày.
+ Hãng hàng không VJA có vé máy bay giá dao động từ 399.k đ - 930.k đồng/chiều; với khoảng 11 chặng bay mỗi ngày.
+ Hãng hàng không JST có giá tiền dao động từ 420.k đồng - 810.k đ/chiều với khoảng 4 chuyến đi một ngày.
Ghi chú:
+ Trên đây là giá vé máy bay một tuyến, đang cho ở thời điểm hiện tại và không cộng phí và thuế. Nhưng tôi cam kết du khách chắc chắn nhận được giá phí rẻ nhất ở thị trường.
+ Time tới làm thủ tục vé xin hành khách để ý làm trước 30 phút trước khi chuyến bay đang chuẩn bị cất cánh.
+ Những thông tin lưu ý có thể được báo lại từ hãng máy bay mong quý khách để ý.

Toàn bộ địa điểm chuyến du lịch các bạn cần phải đi khi mà đã có vé máy bay đi đến Sài Gòn giá cực rẻ

Con Hầm Thủ Thiêm - công trình được nhận xét là hầm vượt qua dòng sông công nghệ bậc nhất khu vực Đông Nam Á.
Chợ Bến Thành là 1 trong các con chợ tiếng vang và đặc biệt của thành phố Hồ chí Minh. Sẳn phẩm tại đây khá nhiều loại, đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, phần lớn hành khách đến nơi đây là người ngoại quốc nên giá trị mặt hàng khá cao.
Dinh Độc Lập: hay còn đặt tên là dinh Thống Nhất nằm trên miếng đất rộng mười lăm ha ngay giữa trung tâm thành phố. Đây là một công trình đặc sắc, gắn liền với khá nhiều sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước.
Chiêm cúng chùa Vĩnh Nghiêm: Phố Tây là cái tên gọi quen thuộc của dân cư và khách du lịch đến khu vực Phạm Ngũ Lão, Bùi viện, Đề Thám... Lonely Planet đã mang đến vùng này vào danh mục các chỗ không thể không tới thăm khi đi đến tp. Hồ Chí Minh.