Tìm hiểu nhanh về gói cước VD2 Vinaphone cùng cách đăng ký

447 Lượt xem

Gói cước VD2 mạng Vinaphone được đơn vụ cung ứng mạng triển khai nhằm mang đến cho khách hàng có cơ hội gọi thoại nội mạng thoải mái và kết nối internet mỗi ngày với phí phải trả tiết giảm. Đăng ký dịch vụ hoàn thiện gói cước VD2 của Vinaphone, quý khách hàng sẽ nhận nhanh chương trình ưu đãi và khuyến mại 20 phút gọi thoại nội mạng miễn phí và 500MB lưu lượng data tốc độ cao để sử dụng tới hết 24 giờ với ngày mà lệ phí hiện nay có 2.000đ.

Dùng gói cước VD2 của Vinaphone 100% sẽ mang tới sự hài lòng cho các bạn trong từng gói dịch vụ tiện ích. Bất kể thông tin tìm hiểu về gói cước VD2 của Vinaphone có luôn trong bài viết sau đây.

>>> Xem ngay: Thông tin cách tìm việc hiệu quả trên Linkedin

Thông báo tìm hiểu về gói VD2 Vinaphone

Thời hạn triển khai: Gói cước được nhà mạng Vinaphone chính thức triển khai dịch vụ từ ngày 15/5/2016 và hiện tại vẫn được triển khai.

Đối tượng được tham gia đăng ký dịch vụ gói cước: bất kể thuê bao trả trước của Vinaphone hiện đang làm việc cả 2 chiều và nhận được tin sms mời tham gia đăng ký gói cước VD2 của đơn vụ cung ứng mạng, hoặc có tên trong danh sách được tham gia khuyến mãi.

Ngoài ra thuê bao điện thoại còn phải đáp ứng thêm yêu cầu sau đây: Thuê bao di động có cước phát sinh trong ID gốc của tháng trong thời gian này nhất ít hơn 10.000đ.

Gói cước VD2 Vinaphone được triển khai thực thi trên phạm vi cả nước.

Lệ phí đăng ký gói dịch vụ gói cước VD2: chỉ 2.000đ và được trừ luôn vào tài khoản thuê bao.

Tất cả gói khuyến mại gói cước sẽ được sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký dịch vụ.

>>> Giới thiệu đến bạn những thông tin tham khảo về 3g tốc độ cao mobifone 

Chỉ cách cách đăng ký dịch vụ gói VD2 vinaphone

Sau khi xem nhanh cụ thể về điều kiện đăng ký dịch vụ và đối tượng đăng ký gói dịch vụ gói cước, nếu như thuê bao của bạn may mắn thỏa mãn các yêu cầu trên và được tham gia đăng ký gói cước VD2 vinaphone thì hãy nhanh tay soạn tin nhắn sms theo cú pháp hướng dẫn sau:

VD2 gửi 900

Đăng ký gói dịch vụ gói cước hoàn thiện, khách hàng ghi chú tắt máy và khởi động lại để hệ thống update nội dung mới cho gói cước chuẩn bị sẵn sàng đáp ứng tối đa yêu cầu của các bạn.

Ưu đãi được nhận từ gói cước VD2:

Các bạn được nhận cho thuê bao di động của mình 20 phút liên lạc nội mạng miễn phí tới bất kể thuê bao điện thoại nội mạng Vinaphone và cố định VNPT trong nước.

Nhận thêm 500MB dung lượng data tốc độ cao vào id data để không mất tiền kết nối internet, lướt web mỗi ngày không lo tốn chi phí.

Gói cước trợ giúp chủ thuê bao khám phá, trải nghiệm tiện ích chương trình khuyến mại 2 trong 1 gói cước, tương trợ bạn vừa thoải mái thực thi cuộc gọi lại vừa có những giây phút giải trí sôi động với những ứng dụng qua các kênh phương tiện xã hội. Chưa kể tới cước phí lại cực rẻ. Người sử dụng cứ thỏa sức khám phá gói cước.

Gói cước VD2 của Vinaphone sẽ có chức năng tự động gia hạn khi tới thời hạn sử dụng mới nên bạn sẽ không tốn thời hạn cũng như mất công quan sát và gia hạn gói cước mỗi ngày.

Gói VD2 Vinaphone là sự chọn lựa tốt nhất dành cho quý khách hàng để có thể liên hệ trực tiếp nội mạng hàng ngày và thỏa sức sử dụng 3G Vinaphone cùng cước phí tiết kiệm.

>>> Xem ngay: Tiêu chí giúp bài viết seo tốt hơn

Trong thời gian giải trí gói cước VD2 vinaphone cần ghi chú những gì?

Đảm bảo trong id luôn có sẵn số tiền cao hơn hoặc bằng 2.000 vnd để gói cước VD2 vinaphone được gia hạn thành công mỗi ngày.

Nếu như không có yêu cầu dùng vào hôm sau, khách hàng rất có thể hủy gói cước bằng phương án soạn tin nhắn sms theo cú pháp mặc định: HUY VD2 gửi 900.

Gói cước mang đến chương trình ưu đãi, khuyến mại gọi thoại nội mạng nên khi quý khách hàng thực thi những cuộc gọi ngoại mạng, cước phí sẽ được tính theo quy định nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Khi dùng hết chương trình ưu đãi và khuyến mại data truy cập mạng, cước phí phát sinh vượt gói cũng sẽ được tính theo chính sách của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tùy theo sim hòa mạng do vậy khách hàng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data 3G còn lại của gói.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ thành công gói cước VD2 vinaphone và có nhiều niềm vui khi sử dụng dịch vụ.

>>> Xem ngay: Chỉ bạn cách tuyển dụng trực tuyến đạt hiệu quả cao