instavietnam.com - Toàn bộ thông tin về gói cước FT2 của Viettel

268 Lượt xem

Hôm nay bạn đang có nhu cầu gọi thoại để trò chuyện cùng người thân, “buôn dưa” với bạn bè hoặc bàn bạc công việc với đối tác? Bạn đang tìm một gói cước ưu đãi gọi thoại trong ngày để tiết kiệm được nhiều chi phí? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước FT2 của Viettel dưới đây nhé

Với gói cước FT2 Viettel, bạn có thể gọi thoại trong ngày mà không cần phải lo vè cước phí nữa rồi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước này nhé.

Đăng kí gói cước FT2 của Viettel như thế nào?

Gói cước FT2 Viettel không phải là gói cước quá khủng tuy nhiên khi sử dụng gói cước thì bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Muốn đăng ký gói cước FT2 của Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

FT2 gửi 109

>>> Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo và đăng ký thêm cho thuê bao của mình 1 gói cước 4g viettel cực hấp dẫn với cước phí 4g cực rẻ

Tổng đài 109 nhận được tin nhắn yêu cầu tham gia gói cước này của bạn sẽ nhanh chóng xác nhận thông tin, nếu bạn đủ điều kiện tham gia gói cước, tổng đài sẽ ngay lập tức gửi cho bạn một tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công. Khi đó, bạn đừng vội sử dụng gói cước ngay mà hãy chờ trong giây lát hoặc khởi động lại điện thoại để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Một vài thông tin về gói cước FT2 Viettel

  • Để đăng ký gói cước, bạn cần phải thanh toán mức cước phí là 2.000đ/1 lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng gói cước: 24 tiếng tính từ lúc kích hoạt gói cước thành công.
  • Phạm vi triển khai gói cước:Cả nước
  • Đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ được nhận ngay 20 phút gọi thoại nội mạng Viettel miễn phí.
  • Đối tượng đăng ký gói cước:Toàn bộ thuê bao hòa mạng Viettel trả trước, vẫn đang hoạt động bình thường không bị khóa sim và nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Viettel.
  • Nếu không chắc rằng mình có nằm trong danh sách được mời tham gia khuyến mại hay không, bạn hãy kiểm tra lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4g mobifone siêu tiện ích tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Chú ý:

  • Sử dụng hết số phút gọi thoại ưu đãi, nếu vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được nhà mạng tính cước phát sinh theo quy định hiện hành.
  • Gói cước FT2 Viettel cũng có tính năng gia hạn tự động giống các gói cước khác vì vậy nếu muốn sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì bạn không cần phải đăng ký lại nhé. Chỉ cần bạn chắc rằng trong tài khoản của mình còn tối thiểu 2.000đ là được.
  • Trong trường hợp đã tìm được một gói cước khác phù hợp hơn hoặc đơn giản là không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để hủy nhé : HUYFT gửi 191.

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã biết điều kiện cũng như cách thức đăng ký gói cước FT2 của Viettel. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước để gọi thoại thỏa thích mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của mình để họ cũng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí gọi thoại nhé. Chúc bạn may mắn.