instavietnam.com - Mua thẻ của Mobifone đểu: Báo cáo trạng thái kinh hoàng

152 Lượt xem

Tình hình mua thẻ cào MobiFone bị làm giả đang mang từ hướng Tàu Khựa đang trở nên ngày càng rầm rộ ở trên thị trường thời điểm này. Những thẻ này không có chức năng nạp tiền vào trong điện thoại như thẻ cào sịn và có thể sẽ làm cho ai dùng thiệt hại oan, của Mobi thông báo.
Nhiều năm trước đây, ở Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái(Quảng Ninh) đã lấy được 1 lô hộp sản phẩm 23 nghìn thẻ điện thoại in logo của Mobifone nhập lậu trái phép từ Trung Quốc đi qua khu biên giới vào trong VN. Ở Hải quan cho rằng chủ của dây sản phẩm này đang trốn ngay lúc đó. Hải quan đang tiến hành trao đổi với nhà mạng để có thể công tác xác minh và kiểm tra sự việc.

Thẻ cào nhà mạng Mobi giả – Kết cục không lường

Bên đại diện Mobi xác nhận; nhà mạng mobi này đã tiến hành kiểm định với những nhà xưởng liên đới lô thẻ ở trên và chắc chắn nguồn thẻ này là thẻ cào không thật. Bình thường, mỗi một thẻ cào của nhà mạng Mobifone ra mắt bắt buộc có mã số và mười hai mã số được lấp 1 lớp bạc. mười hai mã số đấy đó chỉ có trị giá được 1 lượt nạp tiền do vậy chưa được không thật gồm 12 dãy số đấy được. Chuyện này đó giống với điều có chiếc thẻ cào hàng thật mới nạp được tiền còn tấm thẻ cào đểu thì sẽ không thể.

Kêu gọi trạng thái của Mobi

Tiếp theo đây, nhà mạng chuận bị có bài thông báo cho các của hàng, Đại lý và điểm kinh doanh nhỏ lẻ để báo tới thời cơ thẻ cào nhà mạng Mobifone đểu, đề ra yêu cầu rõ việc các quán, địa điểm bán không lấy tấm thẻ cào nạp tiền cội nguồn chưa rõ rệt, chưa có chứng từ.

thẻ cào

Xem thêm:Gói 3g MI 3 từ Viettel tham gia thế nào?

Mobi này đã khuyến cáo các bạn chỉ cần tiếp nhận thẻ tại những Chi nhánh, Đại lý chính thức của MobiFone, các địa điểm bán có uy tín và đưa hóa đơn nhập hàng. Lúc mà mua cái thẻ cào, mọi người cần xét kỹ lưỡng thẻ nhìn thấy còn có đủ 1 lớp bạc, lấp 12 mã số hay không. Khách đừng nên nhận những thẻ bị bong tróc phần láng phủ số nạp tiền, như thế sau khi mua thẻ, cần thực hiện nạp ngay ở khu vực đăng kí để chắc chắn rằng tiền đã đưa vào điện thoại.
Những trường hợp phát hiện ra thẻ cào nhà mạng không thật, người dân nê thông báo ngay đến những địa điểm của Mobi hoặc alo điện trả lời cho tổng đài của MobiFone đến số điện thoại 18001090 (không mất phí) hay 9090 để có thể được chỉ dẫn lúc xử lý.