instavietnam.com - Giới thiệu các phương thức thanh toán khi mua thẻ cào trực tuyến

118 Lượt xem

Mua thẻ cào trực tuyến sẽ thanh toán bằng phương thức nào? Tài khoản ngân hàng có thanh toán được cho giao dịch này không? Để trả lời cho những câu hỏi này một cách nhanh nhất, đầy đủ thông tin nhất, các bạn có thể theo dõi bài viết sau đây.

Nếu như khi mua thẻ cào điện thoại theo cách thức truyền thống bằng thẻ cào giấy, bạn thường thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý thì mua mã thẻ cào online có đặc điểm khác biệt hơn, mang đến nhiều lựa chọn tiện ích hơn.

mua thẻ cào trực tuyến

Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng khi mua thẻ cào trực tuyến

Với hình thức này, yêu cầu tài khoản ngân hàng của bạn phải tham gia đăng ký dịch vụ internet banking tức là dịch vụ thanh toán chuyển khoản, giao dịch online ngay trên thiết bị điện tử thông minh. Thông thường để đăng ký dịch vụ internet banking, bạn có thể mang chứng minh nhân dân đến các địa điểm giao dịch của ngân hàng đó để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Tại thời điểm thanh toán giao dịch mua mã thẻ cào online, yêu cầu tài khoản ngân hàng của bạn phải còn số dư cho phép và lớn hơn mệnh giá thẻ cần mua. Tuy nhiên khi thực hiện giao dịch bạn sẽ chịu thêm chi phí sử dụng dịch vụ internet banking theo mức cước phí quy định của từng nhà mạng cụ thể.

Hầu hết các ngân hàng trong nước chỉ cần đăng ký internet banking đều có thể thực hiện mua thẻ cào cào ồnline tại website Muathe24h.vn, hơn nữa khách hàng vẫn được hưởng một mức chiết khấu ưu đãi theo quy định.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến, hãy xem thêm ngay nhé

mua thẻ cào online

Thanh toán bằng tài khoản thành viên khi mua thẻ cào trực tuyến

Một phương thức thanh toán thứ 2 mà tôi khuyên bạn nên ưu tiên sử dụng hơn là thanh toán bằng tài khoản ngân hàng đó chính là thanh toán qua tài khoản thành viên đã đăng ký tại website. Lí do nổi bật nhất chính là ưu đãi chiết khấu cực cao.

Thanh toán mua thẻ cào online tại Muathe24h.vn thông qua tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn và không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác nữa. Bạn chỉ cần click chuột vào mục Đăng ký ngay tại trang chủ web, sau đó điền đầy đủ các thông tin theo bảng hướng dẫn.

>>> Chi tiết về dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay. Xem ngay thông tin chi tiết. 

Ngoài ra, để có tiền trong tài khoản thành viên, bạn chủ động chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng đang sử dụng sang tài khoản thành viên.

Như vậy, trên đây là tất cả những thông tin cơ bản mà muathe24h.vn giới thiệu đến bạn 2 phương thức thanh toán khi mua thẻ cào trực tuyến. Mỗi hình thức lại có những ưu đãi khác nhau để khách hàng tham khảo sử dụng. Chúc các bạn có sự lựa chọn thông minh nhất.