instavietnam.com - Chi tiết cách đăng kí gói F101 Mobifone hiện nay

288 Lượt xem

Nếu bạn muốn gọi điện thả ga mà không phải lo lắng về cước phí thì bạn hãy tìm đến gói F101 Mobifone. Gói cước là giải pháp giúp khách hàng di động có nhu cầu gọi thoại vào cuối tuần để giải stress, thư giãn với chi phí vô cùng tiết kiệm. Nếu bạn đang dùng sim Mobifone thì không nên bỏ qua gói cước siêu hấp dẫn này nhé.

Xem thêm cách mua thẻ zing giá rẻ      

goi-cuoc-F101-Mobifone

Vào mỗi dịp cuối tuần, nhu cầu gọi điện cho bạn bè, người thân, người yêu của mọi người là rất cao. Nắm được nhu cầu đó Mobifone đã triển khai một gói cước ưu đãi dành riêng cho những ngày cuối tuần đó là F101. Nhờ vào gói cước bạn sẽ có thể gọi điện thả ga đến tất cả các số điện thoại Mobifone trên toàn quốc với cước phí siêu hấp dẫn đó là 10 phút tính tiền 1 phút. Để có thể nhận ưu đãi từ gói cước này thì bạn hãy cũng chúng tôi đọc bài viết ngay bên dưới đây nhé.

Điều kiện để đăng kí nhận ưu đãi từ gói F101 Mobifone như thế nào?

Kế từ khi triển khai gói cước hấp dẫn F101 thì người dùng đã rất háo hức và tìm hiểu cách đăng kí gói cước. Nắm được nhu cầu này hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn thông tin chi tiết và mới nhất về gói cước như sau:

+ Tên của gói cướcL F101 Mobifone

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

+ Đối tượng đăng kí gói F101 Mobifone:  Là toàn bộ các thuê bao di động trả trước, trả sau của Mobifone đã nhận được lời mời sử dụng gói cước từ nhà mạng Mobifone.

+ Điều kiện: Hiện tại thuê bao của bạn phải đủ tiền thanh toán phí gói cước và hiện đang không đăng kí bất kì một gói gọi thoại nào của Mobifone

Ngoài ra, để biết được danh sách các thuê bao được đăng kí gói cước hoặc thuê bao di động của bạn có đủ điều kiện để đăng ký gói hay không thì bạn có thể chủ động kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999 (miễn phí sms).

Cập nhật tin tức về mua thẻ viettel bằng sms, nạp tiền điện thoại mới nhất tại hệ thống doithe3s.com

goi-cuoc-F101-Mobifone

Cách nhận ưu đãi nhanh nhất từ gói F101 Mobifone như thế nào?

Để có thể  đăng kí nhận ưu đãi nhanh nhất từ gói cước bạn hãy nhanh chóng soạn tin theo cú pháp siêu dễ nhớ như sau:

<DK F101> gửi 999.

Lưu ý: Sau khi đăng  kí thành công thì bạn hãy đợi tin nhắn thông báo từ tổng đài gửi về rồi bạn mới được bắt đầu sử dụng các ưu đãi từ gói cước nhé.

Ưu đãi nhận được từ gói F101 Mobifone:  Khi đăng kí hoàn tất thì bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone trong 10 phút đầu tiên từ 20h thứ 7 đến 10h sáng chủ nhật. Nếu bạn gọi sang phút thứ 11thì bạn sẽ bị thu phí theo quy định của nhà mạng.

Bạn có thể  cài đặt chết độ tự động tắt trước 10 phút trên thiết bị di động của mình để tránh việc lãng phí nhé.

Chúc bạn đăng kí gói F101 Mobifone thành công nhanh nhất nhé! Bạn hãy ghé thăm  chuyên mục của chúng tôi thường xuyên để nhận được thật nhiều thông tin hữu ích nhất nhé!