instavietnam.com - Cách nhanh nhất để đăng ký thành công gói cước VT2 Viettel

147 Lượt xem

Nếu bạn đang tìm một gói cước ưu đãi 3 trong 1 theo ngày thì đừng bao giờ bỏ qua gói cước VT2 Viettel nhé. Theo đó đăng ký thành công gói VT2 Viettel, bạn sẽ nhận được 200MB data tốc độ cao, 50 tin nhắn miễn phí và giảm cước phí cuộc gọi thoại nội mạng trong nước.

Gói cước mang đến những ưu đãi thật quá hấp dẫn giúp bạn vừa thoải mái liên lạc cùng bạn bè người thân lại vừa tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất. Bạn đọc hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để có những thông tin chi tiết nhất về gói cước VT2 của Viettel nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VT2 Viettel nhanh nhất

Để đăng ký gói cước VT2, bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

VT2 gửi 109

Đăng ký thành công gói cước, bạn tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật kịp thời và nhanh chóng những dữ liệu mới cho gói cước.

Ưu đãi nhận được từ gói cước VT2 Viettel:

+ Tặng ngay 200Mb data tốc độ cao truy cập mobile internet bằng mạng 3G trong suốt 24h đăng ký gói cước thành công.

+ Tặng ngay 50 tin nhắn sms nội mạng đến tất cả các thuê bao di động Viettel trong nước.

+ Giảm cước phí các cuộc gọi nội mạng Viettel trong nước xuống còn 200đ/phút.

Để duy trì tài khoản và đủ điều kiện để đăng ký gói cước VT2 bạn cần mua mã thẻ điện thoại và nạp tiền vào sim một cách nhanh chóng dễ dàng. Click vào đường dẫn này để biết thêm thông tin https://muathe123.vn/​

Với các ưu đãi gói cước này, thuê bao của bạn vừa thoải mái lướt web, lại vừa thoải mái nhắn tin, gọi thoại cùng bạn bè, gia đình.

Thông tin chi tiết về gói cước VT2 Viettel

Đối tượng tham gia:

+ Tất cả các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài nhà mạng.

+ Thuê bao lọt top được tham gia khuyến mãi gói cước VT2 Viettel

+ Những thuê bao không nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi có thể chủ động soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp KM gửi 266 hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua đầu số tổng đài 198 của nhà mạng Viettel để được nhân viên kiểm tra hỗ trợ.

Phạm vi thực hiện gói cước: tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Cước phí đăng ký gói cước chỉ 2000đ mỗi ngày. Đây là mức cước phí cực rẻ đảm bảo những ưu đãi cực lớn cho phép bạn tận hưởng thả ga những dịch vụ tiện ích.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước VT2 Viettel

Trong quá trình sử dụng gói cước, bạn có thể kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bằng cách soạn tin nhắn KTTK gửi 191.

Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số tổng đài là 100đ.

Gói cước có tính năng gia hạn mỗi ngày vì vậy bạn không cần thao tác nhắn tin đăng ký nhiều lần mà vẫn có thể sử dụng dịch vụ vào tất cả các ngày trong tháng.

Khi không còn nhu cầu sử dụng ưu đãi gói cước, bạn hủy gói theo cú pháp: HUYVT gửi 109.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất hướng dẫn cụ thể nhất về cách đăng ký gói cước VT2 Viettel. Nếu thấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, khách hàng hãy nhanh tay đăng ký và trải nghiệm dịch vụ nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn.