instavietnam.com - Cách đăng ký nhanh gói cước Y10 của Mobifone ưu đãi hấp dẫn

448 Lượt xem

Ngoài các gói cước ưu đãi 3G;/4G thì các gói cước ưu đãi gọi thoại vẫn được nhiều khách hàng quan tâm cũng như tìm hiểu. Gói cước Y10 của Mobifone là một gói cước vô cùng ưu đãi hỗ trợ cho nhu cầu gọi thoại giá rẻ của khách hàng. Chi tiết về gói cước này ra sao cũng như cách đăng ký thế nào các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Gói cước Y10 của Mobifone nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nhận ngay về tài khoản của mình 68 phút gọi thoại nội mạng miễn phí chỉ với 10k là những gì mà gói cước ưu đãi này mang lại cho khách hàng đăng ký thành công. Khi sử dụng hết ưu đãi cước phí gọi thoại vẫn được khuyến mãi xuống còn 500 đồng/ phút. Có thể thấy rằng việc đăng ký gói cước này đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Sau khi đăng ký thành công và nhận về ưu đãi các bạn có thể thoải mái gọi thoại liên lạc với các thuê bao khác mà không sợ tốn kém nhiều chi phí. Những khách hàng may mắn nhận được tin nhắn mời sứ dụng của nhà mạng thì sẽ được đăng ký gói cước này. Bởi vì gói cước rất ưu đãi nên chỉ áp dụng cho những khách hàng may mắn chứ không áp dụng cho toàn bộ.

>>> Hướng dẫn cách nạp tiền mobifone nhanh chóng

Cách đăng ký gói cước Y10 của Mobifone phổ biến hiện nay

Các thuê bao có thể tự tra cứu xem mình có được nằm trong danh sách ưu đãi không bằng cách tiến hành soạn tin nhắn có nội dung :

KT DSKM gửi  999

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

goi-cuoc-y10-mobifone

gói cước Y10 của Mobifone 

Sau khi đã biết mình nằm trong danh sách may mắn rồi thi có thể nhanh chóng đăng ký thông qua cú pháp tin nhắn :

Y10 gửi tới  999

+Lệ phí của tin nhắn gửi tới 999: Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi : 10.000 đồng/lần đăng ký/ chu kỳ.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước :  24 giờ tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công.

Sau khi gửi tin nhắn đi thì nhà mạng sẽ gửi cho khách hàng một tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công. Và khi đó bạn nên khởi động lại thiết bị của mình để cập nhật ưu đãi một cách đầy đủ nhất.

+Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên các bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì nên chú ý thời gian để tiến hành hủy sao cho hợp lí.

 Như vậy qua bài viết các bạn đã nắm được thông tin chi tiết cũng như cách tiến hành đăng ký gói cước Y10 của Mobifone ưu đãi. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ thêm cho các bạn trong quá trình sử dụng cũng như phát sinh nhu cầu đăng ký gói cước. Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình cùng biết đến gói cước ưu đãi này nhé.