instavietnam.com - Cách đăng ký gói cước D2 Mobifone ưu đãi hấp dẫn

284 Lượt xem

Tất cả các gói cước 3G một ngày đang được nhận sự chú ý duy nhất của đông đảo bạn sử dụng di động̣ bây giờ. Trong số rất nhiều gói khuyến mãi thiết thực đó, gói cước D2 của Mobifone được lưu ý hơn cả bởi chi phí đăng ký rẻ mà ưu tiên nhận được lại cực nhiều.

Chỉ cùng một tin nhắn đăng ký dễ dàng và thao tác ngay tại gia, khách hàng đã có ngay 500MB lưu lượng data tốc độ cao thoải mái truy cập internet trong 1 ngày. Vậy cú pháp thực hiện như thế nào, những ghi chú gói D2 Mobifone ra sao, các bạn có thể quan sát bài viết ngay sau đây để có câu giải đáp cụ thể.

>>> Xem thêm cách mua mã thẻ Gate qua SMS Vina tại đây.

Hướng dẫn cách tham gia gói cước D2 Mobifone

Gói cước D2 Mobifone được tiến hành áp dụng hướng tới những khách hàng không thường xuyên truy cập mạng trên di động̣ mà chỉ có nhu cầu đăng nhập theo ngày. Do vậy, nếu như thấy gói cước thích hợp với mục đích sử dụng, các bạn hoàn toàn có thể tiến hành đăng ký gói cước D2 theo cú pháp hướng dẫn chỉ cách sau:

D2 gửi 999

Cước phí gửi đến đầu số 999 là 200đ trên 1 lần nhắn tin

Đăng ký tham gia gói cước thành công, khách hàng tắt máy và khởi động nguồn để những ưu tiên gói cước được cửa hàng update chi tiết, sẵn sàng hữu dụng cho lúc giải trí của các bạn.

Tuy vậy, gói cước D2 không được ứng dụng phổ biến trên bất kỳ thuê bao đơn vụ cung ứng mạng mà sẽ có một vài chính sách riêng về đối tượng gói cước:

+ Thuê bao điện thoại trả trước và thuê bao trả sau mạng Mobifone hiện đang làm việc cả 2 chiều và nhận được tin nhắn sms hoặc có tên trong danh sách được đăng ký gói cước D2 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

+ Tại thời điểm đăng ký gói cước D2, thuê bao điện thoại của các bạn đang không sử dụng mọi gói 3G Mobifone nào nữa.

+ Cùng với hầu hết thuê bao trả trước mạng Mobifone đòi hỏi trong tài khoản gốc của thuê bao di động phải có số dư trên 2.000đ.

>>> Tham khảo thêm cách mua thẻ gate nhanh chóng nhất các game thủ có thể áp dụng tại https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html

Phạm vi áp dụng: bất kể tỉnh thành trên phạm vi cả nước.

Cước phí đăng ký gói cước D2 là 2.000đ cho khoảng thời gian dùng là 24h kể từ thời điểm đăng ký tham gia thành công gói cước.

Với gói D2 Mobifone sau khi tham gia đăng ký thành công bạn sẽ được nhận ưu tiên hữu ích là 500MB data tốc độ cao phục vụ yêu cầu lướt web, đọc tin tức hoặc update những tin tức mới nhất về kinh tế xã hội, …

Chú ý trong khi sử dụng những ưu tiên gói cước D2 Mobifone

Trong thời gian dùng gói D2 Mobifone, các bạn nên liên tục xem lại lợi ích của gói bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: KT DATA gửi 999.

Gói cước D2 Mobifone có khả năng tự động gia hạn khi đến chu kỳ mới và trong tài khoản chính thuê bao có từ 2.000đ trở lên. Khi tất cả các ưu tiên gói cước D2 không còn thích hợp cùng nhu cầu dùng nữa, quý khách có thể hủy gói cước để tìm thấy một gói cước khác thích hợp hơn.

Nội dung hủy gói D2 Mobifone: HUY D2 gửi 999

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích nhất về gói D2 Mobifone, chúc các bạn đăng ký tham gia thành công và luôn ưng ý cùng dịch vụ.

>>> Xem thêm: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html