Hướng dẫn kiểm tra tài khoản trả trước, trả sau Mobifone

312 Lượt xem

Có nhiều cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao Mobifone trả trước và trả sau. Các cách kiểm tra rất đơn giản, sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Việc kiểm tra tài khoản thuê bao đang sử dụng giúp bạn nắm được số dư trong các loại tài khoản để có kế hoạch liên lạc và sử dụng hợp lý, hiệu quả nhất. Hiện nay, Mobifone triển khai nhiều cách giúp người dùng thao tác thực hiện kiểm tra tài khoản cho thuê bao trả trước hoặc trả sau. Kiểm tra tài khoản còn giúp bạn biết được số dư hiện có trong tài khoản tính đến thời điểm kiểm tra, tránh bị trừ tiền vô lý vào những dịch vụ mà mình không có nhu cầu sử dụng.

Trong đó, nhà mạng quy định cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Mobifone riêng, khác nhau mà bạn cần thực hiện đúng theo cách cho thuê bao của mình.

1. Các cách kiểm tra tài khoản trả trước Mobifone

Các thuê bao trả trước Mobifone có 3 cách kiểm tra tài khoản đơn giản, thuận tiện như sau:

Cách 1: Kiểm tra tài khoản Mobifone qua thao tác USSD bấm trên bàn phím: *101#OK

Cách kiểm tra trên bàn phím với thao tác này được nhiều thuê bao sử dụng nhất. Sau khi thao tác, kết quả trả về bao gồm các thông tin về tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi hiện có sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại.

Nếu nội dung trả về không được hiển thị hết, bạn bấm thêm số 9 và bấm gửi để được cung cấp thêm thông tin còn thiếu.

Cách 2: Kiểm tra tài khoản Mobifone bằng cách gọi đến tổng đài 900

Gọi đến tổng đài 900 Mobifone hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ biết chính xác số dư tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi nhanh chóng.

>>>Khi biết số dư bạn còn có thể mua ma the dien thoai online trong một nốt nhạc để gia tăng các tài khoản 1 cách nhanh nhất!

Cách thực hiện, bạn bấm gọi 900 sau đó:

  • Để xem thông tin tài khoản chính kèm thời hạn sử dụng, bạn bấm phím 1
  • Để xem số dư tài khoản khuyến mãi, bạn bấm phím 2.

Cách 3: Kiểm tra tài khoản Mobifone bằng cách gọi tổng dài 9090

Gọi tới tổng đài 9090 cước phí 200đ/phút, là tổng đài duy nhất kiểm tra tài khoản mất phí. Nhưng cách này cho phép bạn biết được tất cả các loại tài khoản của thuê bao đang dùng nhanh chóng, chính xác.

>>>Xem thêm tại https://napthe365.com/nap-tien-dien-thoai

2. Các cách kiểm tra tài khoản trả sau Mobifone

Thuê bao Mobifone trả sau cũng có thể kiểm tra tài khoản cho mình để biết cước phí tháng và cước tạm tính của thuê bao sử dụng cho tới thời điểm hiện tại. Có 2 cách kiểm tra tài khoản trả sau cho thuê bao Mobifone, cụ thể như sau:

Cách 1: Kiểm tra tài khoản trả sau qua thao tác USSD bấm *112#OK

Bấm xong cú pháp trên, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị thông tin cước tạm tính của tháng đang sử dụng, cước nợ của tháng trước nếu chưa thanh toán hết do hệ thống gửi về cùng thông tin các tài khoản khuyến mãi và hạn dùng cụ thể.

Cách 2: Kiểm tra tài khoản bằng cách gọi đến tổng đài 9090

Thuê bao trả sau gọi tới tổng đài 9090 Mobifone được hoàn toàn miễn cước. Cách thực hiện, bạn gọi đến số 9090 sẽ được điện thoại viên cung cấp mọi thông tin về tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi của thuê bao một cách chi tiết, đầy đủ.

Những cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao Mobifone trả trước và trả sau ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được tài khoản của thuê bao mình đang dùng để sử dụng hợp lý hơn.