Cụ thể cách mua mã thẻ cào online dễ dàng nhất

132 Lượt xem

Câu hỏi làm thế nào để mua mã thẻ cào online đang được khá nhiều khách hàng đặt ra hiện nay. Hình thức mua thẻ online không còn quá mới nhưng với những khách hàng ít tiếp cận với mạng internet chắc chắn vẫn chưa nắm được cụ thể các quy trình thực hiện ra sao. Nếu như bạn cũng là một trong số những thuê bao như vậy thì hãy khám phá ngay bài viết chúng tôi sắp cung cấp dưới đây nhé.

Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hơn qua:

mua-ma-the-cao-online

Mua mã thẻ cào online nhanh chóng, hưởng ưu đãi lớn

Tìm hiểu thêm về dịch vụ mua mã thẻ cào online

Dịch vụ mua thẻ online hiện nay được khách hàng lựa chọn nhiều hơn là hình thức mua thẻ cào giấy bởi vì một trong số những lí do như sau :

·        Khách hàng có thể mua thẻ cào ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào

·        Khách hàng không cần phải di chuyển đi đâu xa, hay ra ngoài cửa hàng bán thẻ.

·        Được hưởng mức chiết khấu ưu đãi ngay cả khi mua 1 thẻ.

·        Tiết kiệm thời gian giao dịch

·        Không sợ mua phải mã thẻ hỏng, lỗi.

·        Không sợ thẻ cào bị rách, ướt, mờ mã thẻ nạp.

Điều kiện duy nhất khách hàng cần đó là một thiết bị có thể truy cập mạng và tiến hành vào website thu mua thẻ cào. Hiện nay banthe247.com là một trong những địa chỉ rất uy tín, hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm.

Hướng dẫn khách hàng mua mã thẻ cào online tại banthe247

Để tiến hành mua thẻ cào tại website này khách hàng cần phải đăng nhập vào hệ thống đầu tiên. Thao tác đăng nhập này giúp hệ thống quản lý người dùng tốt hơn, và giúp các giao dịch của khách hàng được bảo mật hơn. Nếu như bạn là khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thì có thể nhanh chóng đăng ký tài khoản thành viên tại mục “ Đăng ký “ trên trang.

Sau đó khách hàng cần thực hiện đúng theo như quy trình sau nếu như muốn mua thẻ cào :

·        Bước 1 : Lựa chọn danh mục  “ Mua mã thẻ “

·        Bước 2 : Những thông tin như sau khách hàng cần cung cấp cho hệ thống : Nhà cung cấp/Nhà mạng, Mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào, ghi chú ( Nếu có)

·        Bước 3 : Chọn nhanh  “ Mua thẻ ngay “

 

Chỉ với vài thao tác đơn giản như trên khách hàng đã có thể mua thẻ cào online thành công. Bạn sẽ được hưởng chiết khấu ưu đãi vô cùng hấp dẫn với mỗi nhà mạng khác nhau. Khách hàng kiểm tra Email của mình để lấy mã số thẻ nạp vừa mua.

Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng khi có nhu cầu mua mã thẻ cào online. Chúc khách hàng mua thẻ thành công