instavietnam.com - Xperia Z3V và một số sai sót khó chịu ở nó

208 Lượt xem

Chaos mọi người, lúc nãy mình dạo quanh ở các trang rao vật online tôi nhận ra rằng trên rao vặt có hàng loạt di động Sony Xperia Z3V được bán cực kỳ rẻ nghi ngờ có gì sai sai ở đây, em có viết nội dung này với mục đích nêu ra cho mọi người những khuyết điểm hay có với Sony Xperia Z3V các bạn nên dựa vào đây rồi đưa ra quyết định sử dụng dòng điện thoại đó hay ko?.

Như mọi người đã rõ Sony Xperia Z3V là chiếc điện thoại đầu bảng Sony đã giới thiệu cách đây ko lâu chúng dùng cho tập đoàn Verzion, do đó Sony Z3V là thiết bị smartphone khóa mạng và lúc tới Việt Nam rồi rao cho mọi người có thể dính phải những sai sót dưới đây.

Hỏng sóng ở Sony Z3V

Bởi thiết kế dành cùng tập đoàn của Mỹ bởi vậy khi mang về nước ta và dùng sim Viettel khách hàng sẽ rơi vào trường hợp sóng kém.
Một vài tình huống khi không sửa lỗi vào phần mềm Sony còn ko nhận sóng, bên canh đấy vấn đề kết nối 3G/4G khi chẳng biết setup ở HĐH ae còn ko kết nối.
 

Xperia Z3V cùng một số sai sót khó chịu trong nó

 

Thiết bị sinh nhiệt

Bởi là máy qua tay và đăng giá tốt tại một số địa chỉ rao vat nên công suất trong máy chẳng đến được tốt. Vả lại Sony Z3V là sản phẩm di động có không thấm bẩn bụi do đó quá trình trải nghiệm thiết bị có thể nóng bởi giữ nhiệt khác với thiết bị điện thoại đơn thuần hay có, nếu sử dụng anh em cần phải bỏ qua đến chúng.
Nhớ rằng, vấn đề ấm lên trên sẽ phát sinh những tình trạng tới khi thao tác của máy, một vài máy còn liệt cảm ứng tuy nhiên vấn đề đó xảy ra không nhiều.

 

 

Nguồn xụt mạnh cùng với sạc khó vào

Vì được bán từ lâu và tiện ích chẳng có nhiều hiện đại khiến Xperia Z3V ko có kết hợp phần fast charger giống những dòng Smartphone hiện đại bây giờ, anh em có thể mất ba đến 5 tiếng thì mới sạc đầy pin Sony Z3V đây là là của một vài bạn cung cấp.
Thêm nữa, đang có rất nhiều bạn kêu ca việc Smartphone Xperia Z3V hao pin nhanh, để vậy vẫn bị tụt cực khó quản lý. Trường hợp đấy các bạn có thể giải quyết chúng giải pháp xóa tiện ích nhà mạng, nếu máy cũ mọi người cần xem xét khả năng đổi pin mới.

 

Cảm ứng máy đơ và ảnh ám tím

Một số bạn phàn nàn nói em máy Xperia Z3V của người ta bị cảm ứng lag, thêm hiện tượng ảnh ám màu.
Có mấy bạn tưởng tượng phong phú đùa là đây tượng chưng cờ Nhật, ae hoàn toàn khắc phục tình huống máy ảnh bằng cách xử lý một số kỹ thuật về máy đơn giản.

Tóm lại, tất cả sai sót thường xuất hiện trong Sony Xperia Z3V đều có nguyên nhân từ một số hạn chế từ phần mềm cũng như do máy qua tay. Với những kết luận dùng sản phẩm điện thoại đó mọi người nên lên trang web rao vat miễn phí vì đây giá vô cùng phải chăng.