instavietnam.com - Muốn đến thăm khu vực Sơn La thì cần chuẩn bị những gì?

271 Lượt xem

Tỉnh Sơn La là nơi nằm trong những tỉnh của Tây Bắc, xa cách Tp. Hà Nội HN trong khoảng 299 kilomet đi theo đường quốc lộ 6. Tới Tp. Sơn La, hành khách sẽ có thể được nhìn thấy cảnh rừng núi tuyệt đẹp, nhìn nhận với trị giá văn hoá đẹp nhất của các dân tộc vùng đất Tây Bắc, mê hồn trong vòng xoè, say trong men rượu cần với những đồ ăn đặc biệt mà chỉ có duy nhất nơi này mới nhận được… Bạn đến đến thăm Sơn La thì nên trang bị những điều gì?

Xem thêm: Khách cần tới đi chơi Huyện Sapa vào thời điểm?

Phương tiện di chuyển nếu muốn chuyến đi tham quan Tp. Sơn La tuyệt nhất

Hiện tại xuất hiện hai phương tiện đi lại nếu muốn tới đến thăm Tp. Sơn La một cách thư giãn tốt nhất đó là: ô tô và xe máy. Có thể du khách mong muốn có 1 chuyến đi chơi rẻ nhất và an toàn cũng như sức khỏe được đảm bảo cac bạn có thể dùng phương tiện di chuyển xe khách để có thể lên đến đấy, thời gian đi thường mất khoảng từ 7 đến tám giờ đồng hồ.
Tuy nhiên nếu các bạn là người thích tự đi trải nghiệm và tự chuẩn bị đến việc đi lại đến thăm, giữ gìn tất cả giai đoạn cực đẹp của chuyến đi thì mọi người có thể sử dụng xe gắn máy.
Đặc biệt nếu du khách là nhiều người tại khu vực miền nam thì mọi người có thể dùng phương tiện máy bay để có thể đi đến những chuyến bay ở Thành phố hay Điện Biên, rồi sử dụng thuê xe gắn máy hay phương tiện ô tô để có thể đi xuống Tỉnh Sơn La.

Lấy thời điểm hợp lý tới du lịch, vùng đất Tp. Sơn La muôn màu sắc.

+ Nếu đi đến Mộc Châu, khách du lịch sẽ được lựa chọn 1 các khoảng thời gian như : Vào tháng mười tới tháng 11 là thời gian hoa cải nở rộ trắng xóa những dọc những con đồi Mộc Châu, vào thời điểm và sau khi hết Tết Nguyên Đán là khoảng thời gian hoa đào, hoa mận nở.

Cần đến thăm tỉnh Sơn La thì phải  những cái gì


+ Tới Ngày 1/9 có Tết Độc Lập của người Mông ở khu vực Mộc Châu, đấy là một trong nhiều lễ hội khá to, thế nên thật tuyệt nếu mà du khách có khoảng thời gian đi thăm.
+ Tháng mười hai chặng đường Quốc lộ 6 cũ khá nổi tiếng với màu vàng của hoa dã quỳ, tạo ra những những hính như những bức tranh ảnh.
+ Vào mùa Đông nếu muốn thử nghiệm nề nếp văn hóa tắm suối nước khoáng của dân tộc Thái, và đôi lúc còn được nhìn thấy tuyết bay nữa cơ .
+ Vào thời điểm tháng 11 những năm trước đến tháng bốn những năm sau khách du lịch sẽ được sắp xếp thời điểm nếu muốn đi tới săn may bay Tà Xùa.