instavietnam.com - đi chơi tới tỉnh Cần Thơ cùng chuyến bay giá ưu đãi

403 Lượt xem

Khi đến với Cần Thơ khách du lịch sẽ còn được nhìn ngắm sân vận động với sức chứa năm mươi nghìn ghế ngồi, đồng thời cũng là sân bóng đa năng có mức chứa lớn nhất Vietnam ở hiện tại. Ngoài ra các trận giao tranh của đội bóng XSKT Cần Thơ ở giải bóng đá cao cấp nhất là V-League thì sân vận động còn được tổ chức đua xe môtô. Các loại hình thể thao này đang được nhiều nhân dân ở tỉnh Cần Thơ rất ưa thích và luôn luôn có được đa phần người dân ở nơi này tới xem. 1 năm hay tổ chức 3 ngày đua là thời gian vào ngày mùng bốn Lễ Tết, vào ngày 30/4 và ngày 2/9.
Không những thế, tỉnh Cần Thơ có khá nhiều đền chùa như Chợ Nổi Cái Răng và chùa Long Quan, Chùa Ông,Chùa Nam Nhã (Cần Thơ. 1 số nơi du lịch để tới du khách như là: Chợ Nổi Phong Đền và rất nhiều địa danh khác.

Xem thêm: Muốn đến thăm khu vực Sơn La thì cần chuẩn bị những gì?

Những tuyến bay và giá rẻ đi Thành phố Cần Thơ

+ Bắt đầu đi từ Hà Nội đi đến tỉnh Cần Thơ: Hiện nay có 2 nhà cùng cấp dịch vụ bay dùng là Vietnam Airlines và Vietjet Air với dao động bình thường với khoảng 3 chuyến bay/ngày. Ngoài ra, VNA có hai tuyến/ngày và VJA có hai chuyến/ngày. Tết hoặc thời điểm đi du ngoại cao điểm thì những nhà cùng cấp dịch vụ bay có thể cho tuyến bay tăng lên để có thể hỗ trợ tới nhu cầu thiết yếu di chuyển của du khách. tiền vé máy bay cho các tuyến dao động khoảng từ 4 trăm nghìn đ tới 800k đ.
+ Xuất phát thành phố Đà Nẵng đi Tp. Cần Thơ: đường bay này, hiện tại chỉ có được VietJet sử dụng có tần suất một tuyến bay/ngày. Đường bay bay vào lúc 12h30. Kinh phí của chuyến đi này thường dao động từ 150k đồng tùy vào những dịp lễ tết sẽ giá vé sẽ cao.
+ Bắt đầu đi từ đường bay Phú Quốc đi tới tỉnh Cần Thơ: chỉ có Vietnam Airlines được khai thác sử dụng với 1 Đường bay/ngày. Giá cho chuyến đi này hay dao động trong khoảng 345.000 VNĐ.
+ Từ Đài Bắc đi Thành phố Cần Thơ: với khoảng từ 22 Chuyến bay/ngày. Giá biến động từ 311 USD tới 3675 USD.
+ Bắt đầu đi từ sân bay Bangkok đến Tp. Cần Thơ: với tần suất khoảng từ 23 chặng bay/ngày công vào đó nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietnam Airlines được lượng những tuyến bay phục vụ khách hàng mạnh nhất. Giá tiền biến động từ khoảng 159 USD tới 1587 USD.
Lưu ý:
+ Giá phí trên đó là tiền vé máy bay chặng bay 1 chiều chưa có phí và thuế của chặng bay.
+ Thời gian bắt đầu giấy tờ xin khách hàng chú tâm là trước 29 phút trước khi đường bay chuẩn bị xuất phát.
+ Toàn bộ thông báo có thể được truyền đạt với từng hành khách của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong khách hàng cẩn thận.

Phương hướng book vé máy bay đi tới tỉnh Cần Thơ giá rẻ

đi chơi đi đi tới tỉnh Cần Thơ kèm chuyến bay giá rẻ


Các bạn nên để ý và so giá vé đang được các hãng hàng không cùng với nhau rồi mới đưa ra ý định săn vé cho chuyến bay nào. Từ đấy dựa vào ngân sách và mục đích của chuyến bay của bản thân để có thể chọn lựa chuyến bay rẻ nhất.
Khi muốn đăng kí vé khách du lịch phải xem kĩ ở các trang web nếu muốn biết thêm mọi chương trình ưu đãi : JST.com, Vietjet.com, VNA.com.com.