instavietnam.com - Cẩm nang khám phá hòn đảo Lý Sơn ba ngày hai đêm

141 Lượt xem

Lý Sơn là 1 điểm đến ăn chơi giờ thu hút khá nhiều du khách đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Đối với những biển trong veo, thực phẩm tươi ngon đảm bảo Lý Sơn có thể đem đến cho quý khách phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Giờ bọn mình xin review lịch trình vi vu Lý Sơn chỉ 3 ngày 2 đêm của bọn mình. Mong muốn tiện ích cho quý khách đang mang ý tưởng du lịch đảo ngọc tuyệt đẹp này.

Thời điểm khám phá Lý Sơn là thế nào?

Với kinh nghiệm của chúng tôi thì thời điểm phù hợp nhất để thưởng ngoạn Lý Sơn là tâm tháng sáu đến tháng chín. Thời gian này có gió. Cực kì phù hợp với vài hoạt động, chơi bời tại bờ biển.

Xe cộ đi tới Lý Sơn

Bọn mình ở Thủ đô vì vậy đã từng chọn hình thức tàu bay di chuyển sao cho hạn chế thời gian và tiền bạc. Bởi vì nhóm lên dự định lúc trước vì thế đã săn vé máy bay để giảm chi phí. Đến sân bay Chu Lai khách thập phương gọi xe về bến Sa Kỳ, hành khách nên chọn lựa xe cộ là bus hoặc taxi.
Hoặc khởi hành HN đi Sài Gòn cũng có nhiều xe đường dài đi Quảng Ngãi. Khách du lịch cần đặt nhà xe để đặt giường nằm , tự động với dự định của mọi người.


Kinh nghiệm khám phá đảo Lý Sơn 3 ngày 2 đêm

 

Lịch trình phượt Lý Sơn 3 ngày 2 đêm

Lịch trình 1: Khởi hành từ HN đến sân bay Chu Lai tốn khoảng tiếng rưỡi. gần 10 giờ bọn mình có mặt QN. Lúc đấy bọn mình khởi hành đến bãi xe Quảng Ngãi sử dụng xe miễn phí của phi trường sau đấy bắt xe bus đến cảng Sa Kỳ. Từ đấy nhóm trang bị vé thuyền nhanh tới hòn đảo LS. Tầm một rưỡi chiều là chúng tôi có mặt ở đảo Lớn lấy phòng ngủ nghỉ sau đó ăn trưa. Sang chiều nhóm mình trèo lên đỉnh Thới Lới chiêm ngưỡng chiều tà. Chỗ đó quý khách có thể được nhìn ngắm cả hòn đảo, xanh tốt của cánh đồng tỏi, đồng dưa hấu, và tiếng sóng biển rì rào ở mỏm đá. Rất tuyệt. Tầm 6 giờ bọn mình thăm chợ đồ tươi sống sau đấy thưởng thức bữa tối. Món ăn và nước uống nơi này cũng rất ít tiền.
Ngày thứ tiếp theo: 7h nhóm thức dậy lót dạ bữa sáng sau đó thay đồ đi đến hòn Bé vui chơi. Tôi sắm vé tàu sau đó lên cano chạy đến hòn Bé tốn hơn 10'.

 


Gợi ý bí quyết du ngoạn Lý Sơn


Bãi biển đó được gọi như là Maldives tại Việt Nam. Dòng nước trong vắt nhìn thấy cả đáy, bốn bề là mỏm đá bao bọc dựng lên hình ảnh hùng vĩ ở nơi biển đảo. 11h30 chúng tôi di chuyển trở lại hòn Lớn ăn bữa ăn sau đấy nghỉ. Hơn 3 giờ đến bảy giờ xuất phát đến đình Đục, Quan Âm và nhìn ngắm nắng tắt ở Cổng Tò Vò. Quang cảnh vô cùng đẹp. Cả hòn dảo đắm mình vào sắc dịu nhẹ cực kì mộng mị. 8 giờ đi về ăn bữa ăn ở nhà nghỉ.
Chuyến ba: năm giờ sáng nhóm mình khởi hành ra đảo Mù Cu chơi và thưởng thức bữa ăn. Nơi này rất tuyệt vời. Cả nhóm chụp hình một chút sau đó di chuyển tới đình Hang. Đây là chùa nhỏ nằm ở 1 hang lớn. Sau đấy hơn hai giờ nhóm tôi trở về khách sạn thu dọn vali thanh toán phòng sau đấy đi tới bến tàu đi về bến xe rồi di chuyển đến phi trường để đi về Thủ đô. Dừng lại lịch trình phượt đảo ngọc LS.

Thức ăn ở Lý Sơn

Đảo Lý Sơn nức tiếng với lắm thực phẩm tươi ngon. Chỗ này có rất lắm món ăn đặc biệt mà khách thập phương đã đặt chân tới nhất định hãy thưởng thức một lần.
Phía trên là hành trình du ngoạn đảo Lý Sơn chỉ ba ngày hai đêm của nhóm mình. Hi vọng rằng nó này có thể có ích cho phượt thủ đang có ý tưởng phượt nơi đây. Mong khách du lịch có 1 lịch trình thư thái nhá.